ประเทศจีน รถยนต์ไฟฟ้า EV ผู้ผลิต
ติดต่อเรา

ชื่อผู้ติดต่อ : Jack

หมายเลขโทรศัพท์ : +8613687371293

WhatsApp : +8613687371293

Free call
Hunan Jinlu Technology Co., Ltd.

ซื้อรถเหมือนผัก

  • Hunan Jinlu Technology Co., Ltd.
  • Hunan Jinlu Technology Co., Ltd.
รายละเอียดบริษัท:
ตลาดหลัก: อเมริกาเหนือ, อเมริกาใต้, ยุโรปตะวันตก, ยุโรปตะวันออก, เอเชียตะวันออก, เอเชียตะวันออกเฉียงใต้, ตะวันออกกลาง, แอฟริกา, โอเชียเนีย, ทั่วโลก
ประเภทธุรกิจ: ผู้ผลิต, Distributor / Wholesaler, ตัวแทน, ผู้ส่งออก, บริษัท การค้า, ผู้ขาย
แบรนด์: ไม่มีพนักงาน: 80~100
ยอดขายประจำปี: ปีที่ก่อตั้ง:
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์: 50% - 60%
ทัวร์โรงงาน > ควบคุมคุณภาพ >
แนะนำ

Hunan Jinlu Technology Co., Ltd.มีส่วนเกี่ยวข้องอย่างลึกซึ้งในด้านการส่งออกยานยนต์เป็นเวลาหกปีตัวแทนจำหน่ายรถยนต์กว่า 30 ยี่ห้อดังทั้งในและต่างประเทศ

 

เราอาศัยประสบการณ์เกือบหลายปีในการส่งออกรถยนต์ที่มีชื่อเสียงจากประเทศจีน บริษัทของเราพร้อมแล้วที่จะจัดหารถรุ่นล่าสุดให้กับตัวแทนจำหน่ายทั่วโลกสำหรับการนำเข้าไปยังทุกประเทศ

 

ผลิตภัณฑ์ของเราเป็นที่นิยมมากในโลกโดยเฉพาะในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ตะวันออกกลาง ยุโรป และเอเชียเรามีทีมธุรกิจมืออาชีพเพียงพอที่จะให้บริการที่มีคุณภาพดีที่สุดและราคาไม่แพงที่สุดแก่คุณเราได้รับการชื่นชมอย่างสูงจากลูกค้าสำหรับคุณภาพที่ยอดเยี่ยมและบริการที่สมบูรณ์แบบของเรา

 

ในประเทศจีน เรามีความร่วมมืออย่างลึกซึ้งกับโรงงาน BEV ที่ใหญ่ที่สุดและมีประสิทธิภาพมากที่สุดหลายสิบแห่งของประเทศเข้าใจแนวโน้มทั่วโลกของรถยนต์พลังงานใหม่ รอคอยที่จะร่วมมือกับคุณขอบคุณมาก ๆ!

ประวัติ

Hunan Jinlu Technology Co., Ltd. มีส่วนร่วมอย่างลึกซึ้งในด้านการส่งออกยานยนต์เป็นเวลาหกปีตัวแทนจำหน่ายรถยนต์กว่า 30 ยี่ห้อดังทั้งในและต่างประเทศ

 

บริการ

เรายึดมั่นในหลักการจัดการของ "คุณภาพต้องมาก่อน ลูกค้าต้องมาก่อน และยึดตามเครดิต" นับตั้งแต่ก่อตั้งบริษัท และพยายามอย่างดีที่สุดเสมอเพื่อตอบสนองความต้องการที่เป็นไปได้ของลูกค้าของเราเราควบคุมกระบวนการคุณภาพอย่างเข้มงวด ตรวจสอบวงจรการส่งมอบสัญญาและการติดตามคุณภาพ และจัดการกับข้อโต้แย้งด้านคุณภาพอย่างรวดเร็วบริษัทของเรานำระบบการทดสอบรถยนต์นั่งมาใช้ เช่น ความทนทานของยาง การทดสอบอายุการใช้งานของชิ้นส่วนไฟฟ้าทั้งหมด การทดสอบอัตราเร่ง การทดสอบเบรกแบบไดนามิกของยานพาหนะ การตรวจสอบมาตรวัดความเร็ว การทดสอบการถอยหลัง การตรวจสอบมาตรวัดระยะทาง การทดสอบเบรกจอดรถ การทดสอบระดับเสียงแตร และอื่นๆ

ทีมงานของเรา

เรามีพนักงานและวิศวกรมากกว่า 100 คนในโรงงานของเราและผู้จัดการฝ่ายขายมืออาชีพมากกว่า 10 คนในแผนกส่งออก!

ติดต่อกับพวกเรา

ป้อนข้อความของคุณ