Trung Quốc Xe điện EV nhà sản xuất
Liên hệ chúng tôi

Người liên hệ : Jack

Số điện thoại : +8613687371293

WhatsApp : +8613687371293

Free call
Hunan Jinlu Technology Co., Ltd.

Mua xe như mua rau

  • Hunan Jinlu Technology Co., Ltd.
  • Hunan Jinlu Technology Co., Ltd.
Thông tin công ty:
Thị trường chính: Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Tây Âu, Đông Âu, Đông á, Đông nam á, Trung Đông, Africa, Đại dương, Trên toàn cầu
Loại hình doanh nghiệp: Nhà sản xuất, Nhà phân phối/bán sỉ, Đặc vụ, xuất khẩu, Công ty Thương mại, người bán
Nhãn hiệu: Số nhân viên: 80~100
Doanh thu hàng năm: Năm thành lập:
Xuất khẩu p.c: 50% - 60%
Tham quan nhà máy > Kiểm soát chất lượng >
Giới thiệu

Công ty TNHH Công nghệ Hồ Nam Jinluđã tham gia sâu vào lĩnh vực xuất khẩu ô tô trong sáu năm.Đại lý cho hơn 30 thương hiệu ô tô nổi tiếng trong và ngoài nước.

 

Dựa trên gần nhiều năm kinh nghiệm xuất khẩu xe uy tín từ Trung Quốc, công ty chúng tôi sẵn sàng cung cấp cho các đại lý thương mại xe toàn cầu những mẫu xe mới nhất để nhập khẩu tới tất cả các quốc gia.

 

Sản phẩm của chúng tôi rất phổ biến trên thế giới.Đặc biệt là trongĐông Nam Á, Trung Đông, Châu Âu và Châu Á.Chúng tôi có đủ đội ngũ kinh doanh chuyên nghiệp, để cung cấp cho bạn chất lượng tốt nhất, dịch vụ hợp lý nhất.Chúng tôi được khách hàng đánh giá cao về chất lượng tuyệt vời và dịch vụ hoàn hảo.

 

Tại Trung Quốc, chúng tôi hợp tác sâu rộng với hàng chục nhà máy BEV lớn nhất và hiệu quả nhất của đất nước.Nắm bắt xu hướng toàn cầu về xe năng lượng mới, mong được hợp tác với bạn.Cám ơn rất nhiều!

Lịch sử

Hunan Jinlu Technology Co., Ltd. đã tham gia sâu vào lĩnh vực xuất khẩu ô tô trong sáu năm.Đại lý cho hơn 30 thương hiệu ô tô nổi tiếng trong và ngoài nước.

 

Dịch vụ

Chúng tôi tuân thủ các nguyên tắc quản lý "chất lượng là trên hết, khách hàng là trên hết và dựa trên tín dụng" kể từ khi thành lập công ty và luôn nỗ lực hết mình để đáp ứng nhu cầu tiềm năng của khách hàng.Chúng tôi kiểm soát chặt chẽ quy trình chất lượng, đảm bảo chu kỳ giao hàng theo hợp đồng và theo dõi chất lượng, đồng thời xử lý các phản đối về chất lượng một cách nhanh chóng.Công ty chúng tôi áp dụng các hệ thống kiểm tra quy trình cho xe khách, chẳng hạn như độ bền của lốp, kiểm tra tuổi thọ của tất cả các bộ phận điện, kiểm tra khả năng tăng tốc, kiểm tra phanh động của xe, kiểm tra đồng hồ tốc độ, kiểm tra đảo chiều, kiểm tra đồng hồ đo quãng đường, kiểm tra phanh đỗ, kiểm tra mức độ âm thanh của còi và các hạng mục khác.

Nhóm của chúng tôi

Chúng tôi có hơn 100 công nhân và kỹ sư trong nhà máy của chúng tôi.Và hơn 10 quản lý bán hàng chuyên nghiệp trong bộ phận xuất khẩu!

Hãy liên lạc với chúng tôi

Nhập tin nhắn của bạn